Tạo hình giảm mỡ

Một số người có những vùng chứa tế bào mỡ cứng đầu không thu nhỏ lại cho dù họ có ăn kiêng hay tập thể dục như thế nào đi nữa. Các vùng thường thấy của các túi mỡ này gồm cằm, cổ, hông, mặt sau cánh tay, bụng, phía trên đầu gối, đùi, bắp chân và mắt cá chân. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn mong muốn giải quyết tình trạng này, một kỹ thuật được gọi là tạo hình giảm mỡ bằng sóng siêu âm (UAL) có thể giúp bạn giải quyết lượng mỡ không mong muốn đó. Giảm mỡ bằng sóng siêu âm là một dạng nâng cao hơn so với hút mỡ. Để giữ được hình dáng và cân nặng mới sau phẫu thuật giảm mỡ, bạn sẽ cần phải tuân theo một chế độ ăn uống và kế hoạch tập luyện phù hợp.

hut-mo-song-sieu-am

Tạo hình giảm mỡ khác với các kĩ thuật hút mỡ khác như thế nào?
Phẫu thuật giảm mỡ sử dụng sóng âm tần số cao để hóa lỏng mỡ bên dưới bề mặt da trước khi loại bỏ mỡ bằng lực hút nhẹ. Hút mỡ truyền thống không thể hóa lỏng các tế bào mỡ, khiến mỡ càng khó loại bỏ.

Lợi ích của tạo hình giảm mỡ
Giảm mỡ bằng sóng siêu âm cho phép bác sĩ loại bỏ lượng mỡ đáng kể trong một buổi duy nhất. Phương pháp này đặc biệt hữu ích ở những vùng có mật độ mỡ nhiều như ở vùng lưng. Việc sử dụng sóng âm ngăn chặn các mạch máu xung quanh và các mô liên kết bị tổn thương vì các tế bào mỡ bị phá huy và loại bỏ một cách chọn lọc.
 
Để biết thêm thông tin xin xem tại: https://bit.ly/3bNOfce

BÀI VIẾT LIÊN QUAN