THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI CỦA BV NGUYỄN TRI PHƯƠNG

Kính thưa các mạnh thường quân,
Kính thưa các tấm lòng nhân ái trong xã hội,

Hiện tại, BV Nguyễn Tri Phương đang cưu mang và giúp đỡ nhiều phận đời khó khăn: người nghèo đơn côi, trẻ em bị bỏ rơi, người bệnh tật không nơi nương tựa... Chúng tôi chắc chắn không thể làm được tất cả những điều tốt đẹp này, nếu không có sự đồng hành tốt đẹp của rất nhiều mạnh thường quân và rất nhiều tấm lòng vàng trong xã hội.

Thời gian gần đây, chúng tôi đang tích cực kêu gọi sự nhập cuộc của các tổ chức đoàn thể ở từng địa phương cụ thể, để những mảnh đời bất hạnh sẽ nhận được sự giúp đỡ của những nguồn quỹ hỗ trợ xã hội. Cũng qua nhiều hoạt động kêu gọi khác nhau, chúng tôi vẫn luôn mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ các tấm lòng từ tâm trong xã hội, để chia sẻ những hoàn cảnh ngặt nghèo.

Tuy nhiên, vấn nạn chia sẻ thông tin chưa được kiểm chứng trên môi trường mạng xã hội hiện nay vẫn còn nhiều điều bỏ ngõ chưa thật sự kiểm soát hết được, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho cộng đồng những thông tin chính xác nhất có thể. Chúng tôi rất mong sự giúp đỡ luôn đúng việc - đúng người, bởi chúng tôi hiểu - mỗi sự đóng góp cũng có cả những nhọc nhằn...

Đại diện cho tiếng nói của tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên BV Nguyễn Tri Phương, chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất fanpage này, ở địa chỉ: https://www.facebook.com/doanthebvntp/

Khi có những đóng góp về tài vật, quý mạnh thường quân có thể liên hệ ở tổ chức Chữ Thập Đỏ của BV, với thường trực là cô Như Mai.

Trân trọng kính báo!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN