Tin tức

Xét nghiệm HIV

23-02-2021

SỐT XUẤT HUYẾT - HÃY CẨN THẬN

24-07-2019

Sốt xuất huyết là một bệnh do muỗi lây truyền phổ biến ở các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới. Mỗi năm có hàng triệu ca mắc sốt xuất huyết xảy ra trên toàn thế giới, phổ biến nhất ở khu vực Đông Nam Á và các đảo khu vực Thái Bình Dương. Trường hợp nhẹ gây sốt cao, phát ban, đau nhức cơ xương khớp. Trường hợp nghiệm trọng có thể gây tụt huyết áp đột ngột, chảy máu nghiêm trọng và thậm chí có thể gây tử vong.

SỐNG CHUNG VỚI VIRUS VIÊM GAN C

24-07-2019

Sống chung với “virus viêm gan C” (HCV) đòi hỏi một số điều chỉnh về lối sống. Các phương pháp điều trị mới đã giúp tránh được nhiều biến chứng của HCV, nhưng bạn vẫn cần tránh một số thực phẩm và thuốc, và bạn có thể cần phải đối phó với những tác động về mặt cảm xúc, xã hội và tài chính của tình trạng này.

MỖI GIỌT MÁU HỒNG - MỖI TRÁI TIM HỒNG

22-06-2018

Hoạt động hiến máu nhân đạo cứu người diễn ra tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương nhân dịp hè 2018

Chương trình tầm soát chậm tăng trưởng chiều cao miễn phí tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

22-06-2018

Từ ngày 23/6 – 5/8/2018, Khoa Nội tiết bệnh viện Nguyễn Tri Phương tổ chức chương trình Tầm soát miễn phí chậm tăng trưởng chiều cao ở trẻ em nhằm phát hiện sớm và theo dõi các rối loạn về tăng trưởng ở trẻ em trước dậy thì. Chương trình nhằm giúp phát hiện sớm và theo dõi các rối loạn về tăng trưởng ở trẻ em trước dậy thì.